Công nghệ sấy dẻo trái cây hiện đại nhất là gì?

Trái cây sấy dẻo là sản phẩm được sản xuất bằng các công nghệ sấy hiện nay, vậy công nghệ sấy dẻo trái cây hiện đại nhất là gì?



Để có được câu trả lời cho câu hỏi trên hãy theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé các bạn.

Công nghệ sấy là gì?


Công nghệ sấy là quy trình được áp dụng vào sản xuất các loại trái cây sấy. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ sấy như:

  • Sấy lạnh:  hay còn được gọi là Sấy thăng hoa (freeze drying) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh” hay còn gọi là kỹ thuật khử nước.
  • Sấy tự nhiên: Tiến hành bay hơi bằng năng lượng tự nhiên như mặt trời, năng lượng gió…còn gọi là phơi sấy tự nhiên.
  • Sấy bơm nhiệt: là sử dụng hệ thống bơm nhiệt kết hợp với bộ cấp nhiệt phụ để có thể điều chỉnh chính xác nhiệt độ sấy cần cung cấp cho buồng sấy.

Công nghệ sấy dẻo trái cây nào hiện đại nhất trong 3 loại trên


Với 3 công nghệ sấy dẻo trái cây bên trên được đánh giá cao nhất là công nghệ sấy lạnh trái cây. Công nghệ sấy lạnh giúp sấy dẻo trái cây một cách nhanh chóng nhưng có 1 đặc điểm đáng khen ngợi là công nghệ này khi sấy xong vẫn giữ được hương vị tự nhiên của trái cây tươi.

Trên hết, là giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng vốn có mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ở Việt Nam chỉ có một số đơn vị áp dụng thành công công nghệ này, IFood chúng tôi cùng nằm trong số đó.

Sau nhiều năm nghiên cứu với những thất bại cay đắng thì vào năm 2016 chúng tôi đã thành công áp dụng công nghệ sấy lạnh vào sản xuất trái cây sấy dẻo.

Các bạn muốn tham khảo nhiều hơn về công nghệ sấy lạnh cũng như trái cây sấy dẻo IFood vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0942.661.626 Mrs.Hạnh


Nhận xét

Tổng số lượt xem trang